Dịch vụ thông tắc tia sữa tại nhà giúp Mẹ nhanh chóng thông tia sữa, giảm cơn đau do cương bầu vú, đảm bảo nguồn sữa cho bé bú. Thế giới Mẹ và Bé là chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thông tắc tia sữa. Đảm bảo 99% thành công khi các mẹ thông tắc tia sữa lần đầu. Kể cả các trường hợp tạo áp xe, viêm tuyến sữa, các bác sĩ yêu cầu phẫu thuật thông sữa vẫn có hy vọng thông được tia sữa khi sử dụng dịch vụ tại Thế giới Mẹ và Bé.

Đừng để mất sữa hoàn toàn vì tắc tia sữa ?

Viêm tắc tia sữa sẽ gây ra nhiều hệ quả như bầu vú căng tức đau đớn do cương sữa, cơ thể sốt cao, lâu ngày dẫn đến hiện tượng áp xe vú, làm mũ, rồi mất sữa hoàn toàn.

Các Mẹ đều biết sữa mẹ là nguồn dinh dưỡng quý giá nhất cho bé sơ sinh, bé nên bú sữa mẹ ít nhất 6 tháng đầu đời. Nuôi con bằng sữa mẹ giúp bé có khả năng giao tiếp tốt, tăng chỉ số cảm xúc EQ, sức đề kháng, phòng ngừa các bệnh mãn tính, béo phì, trầm cảm, tự kỷ...Bé bú mẹ thường ít ọc sữa, trào ngược dạ dày. Đối với Mẹ, cho con bú sẽ giúp mẹ phục hồi lại vóc dáng nhanh chóng, giảm nguy cơ ung thứ vú...v.v.

Mất sữa hoàn toàn sau sinh quá sớm là thiệt thòi lớn cho cả 2 mẹ con. Vì vậy, khi Mẹ thấy dấu hiệu bị tắc tia sữa thì phải nhanh chóng xử lý ngay trước khi quá muộn.

 

Giải pháp thông tắc tia sữa tại nhà của Thế Giới Mẹ và Bé.

Hiện nay, nhiều đơn vị đưa ra rất nhiều bước rườm rà để thông tắc tia sữa. Tuy nhiên làm nhiều bước và phức tạp hóa vấn đề là điều không cần thiết. Tại Thế giới Mẹ và Bé chúng tôi nhấn mạnh sự hiệu quả, làm sao bé có sữa bú càng sớm càng tốt. Vì vậy, có Mẹ chỉ mất chưa đầy 15 phút, chúng tôi đã thông tia sữa thành công.