Sau khi sinh bé tại bệnh viện, thông thường sau 5 ngày, hầu hết các bé đều được xuất viện trở về nhà. Năm ngày tại bệnh viện, các con được các cô điều dưỡng tắm vào mỗi sáng, bây giờ xuất viện ai sẽ tắm cho bé đây ? Mẹ thì vừa chuyển dạ, cơ thể rất yếu. Ba thì vụng về sợ làm bé đau, ông bà thì đã lớn tuổi...v.v.

Dịch vụ tắm bé sơ sinh tại nhà của Thế giới Mẹ và Bé sẽ giải quyết vấn đề này cho các gia đình trẻ. Thế giới Mẹ và Bé là hệ thống chăm sóc mẹ và bé trên toàn quốc, được thành lập từ 2012 đến nay với các sáng lập viên là chuyên gia chăm sóc bà mẹ và trẻ em. Lực lượng điều dưỡng vừa giỏi chuyên môn, vừa thấm nhuần y đức và văn hóa tận tụy, trung thực, trách nhiệm, chuyên nghiệp của Thế giới Mẹ và Bé. Dịch vụ chăm sóc mẹ và bé được cộng đồng tin dùng, các bệnh viện tín nhiệm liên kết nhiều năm qua.

Tắm bé Chip vào mùa Giáng Sinh 2017

Dịch vụ tắm bé sơ sinh tại nhà có lợi ích gì ?

7 lợi ích của dịch vụ tắm bé sơ sinh tại nhà

 

 

Thông tin chi tiết các bước trong dịch vụ tắm bé sơ sinh tại nhà

Liệu trình gồm có 7 bước cơ bản : massage cho bé, tập trườn kích thích vận  động, giáo dục sớm, tắm bé, chăm sóc rốn, vệ sinh mắt mũi miệng; hơ lá trầu.

Thời gian liệu trình :  60 phút đến 75 phút. Số nhân viên thực hiện : 01 điều dưỡng.

7 bước quy trình dịch vụ tắm bé sơ sinh tại nhà

 

Quy trình tắm bé

Lưu ý : bài tập trườn cho bé chỉ áp dụng khi bé đã rụng rốn.

Toàn cảnh thực tế của dịch vụ tắm bé tại nhà khách hàng.

Tắm bé sơ sinh tại Cộng Hòa Plaza (ca sinh 3 cực hiếm)

Bạn có biết Thế giới Mẹ và Bé sẽ đồng hành cùng bạn nuôi con suốt 6 năm đầu đời ?

Chăm sóc con cái là cả quá trình dài, có rất nhiều vấn đề nảy sinh trong suốt 6 năm đầu đời của con yêu. Ví dụ như nuôi con bằng sữa mẹ như thế nào cho đúng cách ? Lỡ Mẹ thiếu sữa thì làm sao để có sữa cho con yêu ? Rồi Mẹ bị tắc tia sữa gây ra cảm giác đau đớn, giải quyết ra sao ?...Khi bạn đã là khách hàng của Thế giới Mẹ và Bé, chúng tôi cam kết đồng hành cùng các bạn suốt 6 năm đầu đời của bé. 

Thế giới Mẹ và Bé đã đồng hành với Cộng đồng Mẹ và Bé hơn 6 năm qua 

Các mẹ nên tham khảo thêm nước tắm thảo dược AMIBEBE của người Dao giúp bé tăng sức đề kháng, trị rôm sẫy, cứt trâu hiệu quả

 

Cảm nhận từ những khách hàng chân thành

của thegioimevabe.com