Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực làm đẹp cho nhiều chị em phụ nữ sau sinh. Bằng việc ứng dụng những tinh túy của liệu trình chăm sóc sau sinh từ các nước trên thế giới về lĩnh vực làm đẹp sau sinh. 

    Thế giới Mẹ và Bé Bình Dương cung cấp đến cho các Mẹ Gói Làm đẹp sau sinh với Vimama.  Chăm sóc và phục hồi sức khỏe, làm đẹp làn da, vóc dáng sau sinh chỉ trong 15 ngày.

Đặc điểm của các sản phẩm Vimama.

Sử dụng thảo dược 100% thiên nhiên, đạt tiêu chuẩn Asean tốt cho sức khỏe của mẹ sau sinh.

Thảo dược được chiếu xạ (công nghệ hiện đại nhất hiện nay) diệt nấm mốc và thành phần gây hại.

Nhà máy sản xuất đạt chuẩn GMP các mẹ có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm.

 

Liệu trình dịch vụ sử dụng hoàn toàn nguyên vật liệu thiên nhiên của Việt Nam nên cho phí rất thấp, nhưng luôn đảm bảo an toàn về sức khoẻ cho mẹ. 

 

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ của

Thế giới Mẹ và Bé?

Dịch vụ chăm sóc toàn diện, áp dụng phương pháp chăm sóc sau sinh an toàn, hiệu quả: với các liệu trình phục hồi toàn diện về sức khỏe – vóc dáng – làn da. Dịch vụ chăm sóc sau sinh được thực hiện bởi Thế giới Mẹ và Bé giúp giải quyết tối ưu những vấn đề, nỗi lo của chị em phụ nữ sau sinh.

 

 

Đội ngũ điều dưỡng viên giỏi chuyên môn, am hiểu tâm lý sản phụ sau sinh sẽ mang tới những phút thư giãn thoải mái, giải tỏa áp lực, căng thẳng sau quá trình sinh nở.

Toàn bộ những sản phẩm chăm sóc sau sinh được sử dụng trong quá trình có nguồn gốc hoàn toàn từ thảo dược tự nhiên đạt chuẩn Organic quốc tế được sản xuất theo nguyên tắc không hóa chất độc hại, không chất bảo quản, không màu và mùi hương tổng hợp. Vì đối với các bà mẹ mang thai và sau khi sinh, làn da sẽ rất dễ bị kích ứng, các dòng sản phẩm thiên nhiên Organic này sẽ đảm bảo an toàn tuyệt đối cho các bà mẹ sau sinh và sức khỏe của bé sơ sinh.

 

Nhận xét và ý kiến của khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ chăm sóc sau sinh của Thế giới Mẹ & Bé.

Chia sẻ của MC Hoài Hương sau khi chăm sóc sau sinh tại Thế Giới Mẹ và Bé.

 

 

 

Hệ thống cơ sở vật chất đảm bảo được thay mới liên tục sẽ mang lại cảm giác an tâm nhất khi khách hàng trải nghiệm Gói làm đẹp sau sinh với Vimama. Cam kết giá cả hoàn toàn ưu đãi, luôn đặt chữ “tín” và chữa “tâm” làm kim chỉ nam cho mọi hoạt động tại Thế giới mẹ và bé.

Các mẹ muốn thay đổi vóc dáng sau sinh nhanh chóng chỉ sai 15 ngày. Hãy gọi ngay qua Hotline 0915789939 - 0788393929 để được tư vấn chi tiết và đặt lịch sớm nhất nhé!!!